Top 6 Land tour Quy Nhơn mà các công ty du lịch quan tâm nhất

1 Tháng Chín, 2021

Những lịch trình Land tour Quy Nhơn nào phố biển nhất hay những công ty land tour Quy Nhơn uy tín nào là câu hỏi mà các công ty du lịch quan tâm
5/5 - (5237 bình chọn)

Land tour Quy Nhơn nên chọn đối tác thế nào? Lựa chọn lịch trình land tour Quy Nhơn phù hợp là những điều quan trọng mà các công ty du lịch quan tâm.

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định nổi lên trong thời gian gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Với hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm, Quy Nhơn – Bình Định xứng đáng là điểm du lịch hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam trong tương lai.

Thành phố biển Quy Nhơn hiền hòa, xinh đẹp thu hút khách du lịch trong thời gian gần đây

Và việc tổ chức tour thế nào, lựa chọn điểm đến, hành trình phù hợp với đoàn là điều mà các công ty du lịch quan tâm khi làm tour Quy Nhơn cho khách hàng. Đặc biệt, tìm một công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn làm land tour sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian cũng như chi phí dành cho các công ty du lịch phương xa.

Du khách chụp ảnh tại quảng trường trung tâm Quy Nhơn

Hôm nay, Quy Nhơn Hotel sẽ giới thiệu Quý công ty các Land tour Quy Nhơn hot nhất hiện nay cũng như gợi ý một số công ty làm land tour uy tín tại thị trường Quy Nhơn – Bình Định.

1. Land tour Quy Nhơn là gì?

Land tour Quy Nhơn là gói tour Quy Nhơn của các công ty du lịch Quy Nhơn bán cho các công ty du lịch các tỉnh thành khác trong cả nước. Gói tour này thường sẽ thiết kế theo yêu cầu của các công ty du lịch phương xa nhằm đảm bảo lợi nhuận và thời gian tốt nhất cho cả 2 bên.

Ví dụ: Công ty du lịch A tại Hà Nội tổ chức cho 20 khách đi Tour Quy Nhơn, nhưng vì không có thời gian nghiên cứu cũng như kinh nghiệm về các dịch vụ tại Quy Nhơn nên công ty du lịch A sẽ mua lại gói land tour của công ty du lịch B tại Quy Nhơn (Một công ty địa phương sẽ am hiểu cũng như xử lý tốt hơn các phát sinh trong quá trình đi tour). Công ty du lịch B sẽ đứng ra tổ chức tour trên thương hiệu của công ty du lịch A tại Quy Nhơn.

Land tour Quy Nhơn – Phú Yên được rất nhiều công ty du lịch quan tâm

Xem chi tiết: Land tour Quy Nhơn

2. Những vấn đề cần lưu ý khi tổ chức Tour du lịch Quy Nhơn

Một số vấn đề cần lưu ý khi làm tour Quy Nhơn dành cho các công ty du lịch:

+ Thời tiết tại Quy Nhơn: Quy Nhơn nổi tiếng với các tour biển đảo, lặn ngắm san hô như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh. Những tour này chỉ có thể làm được tốt từ tháng 3 đến tháng 9, Còn từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau thời tiết xấu, mưa, không thể đi cano được. Nhưng giai đoạn này vẫn có thể chuyển hướng đi các tour như: Tour Tây Sơn Hầm Hô, Tour Làng nghề Bình Định hay City Tour Quy Nhơn

Thời tiết đẹp sẽ cho một hành trình trọn vẹn hơn

+ Tour biển đảo Quy Nhơn – giá không phải yếu tố quyết định: Đối với các tour biển đảo đi bằng cano, lặn san hô thì chất lượng là vấn đề cần phải tìm hiểu chi tiết đặc biệt là về dịch vụ cano, bè nổi lặn san hô, thực đơn và lượng bữa ăn hải sản và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tour Kỳ Co mùa cao điểm rất cần những đơn vị tổ chức kinh nghiệm vì rất đông

+ Tour về văn hóa, lịch sử Bình Định (Tây Sơn, Tháp Chăm, Làng nghề): Ở các tour này, Tour có thành công hay không thì hướng dẫn viên là yếu tố quan trọng nhất vì đó là người truyền tải, thuyết minh hay kể những câu chuyện mang nhiều tính chất lịch sử. Vì thế, một hướng dẫn viên có kiến thức, có chuyên môn, giọng nói cuốn hút là điểm cộng rõ nét cho hành trình tour này.

Làng nón ngựa Phú Gia là làng nghề rất độc đáo tại Việt Nam

+ Cù Lao Xanh Quy Nhơn – Điểm du lịch còn nhiều hạn chế: Đây là hòn đảo còn hoang sơ và chưa phát triển du lịch nhiều nên điểm du lịch này sẽ phù hợp với những người trẻ, thích trải nghiệm. Đây là tour biển đảo giá cao nhất hiện nay nên ít công ty du lịch đưa vào chương trình tour dài ngày, và đặc biệt Cù Lao Xanh là đảo quân sự nên cũng rất hạn chế du khách đặc biệt là các du khách mang quốc tịch khác.

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Xanh Quy Nhơn

+ Thuê xe Quy Nhơn nên lựa chọn những công ty uy tín và có hợp đồng, mail rõ ràng.

3. Vì sao các công ty du lịch nên mua Land Tour Quy Nhơn thay vì tự tổ chức?

Quy Nhơn là điểm du lịch mới nhưng được rất nhiều du khách quan tâm trong thời gian gần đây trên bản đồ du lịch Việt Nam, vì thế các tuyến tour Quy Nhơn, Tour Quy Nhơn kết hợp Phú Yên đặc biệt là các tour du lịch biển đảo Quy Nhơn không nhiều công ty du lịch ngoài tỉnh biết một cách chi tiết nhất. Việt Nam Go chia sẻ một số lý do mà các công ty nên chọn mua land tour của công ty du lịch địa phương:

+ Thứ nhất: Các công ty du lịch tại Quy Nhơn là những người hiểu rõ nhất lịch trình cũng như thời tiết tại Quy Nhơn nhất nên sẽ xử lý các tình huống phát sinh tour một cách tốt nhất như: Thời tiết xấu phải thay đổi lịch trình, Mùa mưa tại Quy Nhơn nên đi đâu, hay khi quá tải dịch vụ tại Quy Nhơn mùa cao điểm thì làm thế nào tốt nhất cho tour v.v…

Những công ty du lịch uy tín, có kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn hơn cho các tour du lịch

+ Thứ hai: Các công ty du lịch Quy Nhơn có mối quan hệ thân thiết với các đối tác nhà hàng, khách sạn, cano tại địa phương nên sẽ có giá tốt hơn cũng như ưu tiên hỗ trợ những tình huống cấp bách.

+ Thứ ba: Những công ty tại các địa phương khác không những không có nhiều kinh nghiệm về tuyến tour Quy Nhơn – Phú Yên mà còn mất rất nhiều thời gian cho việc đặt dịch vụ, kiểm soát hành trình tour đặc biệt trong mùa cao điểm nếu phải tự tổ chức tour. Vì thế, mua land tour Quy Nhơn và dành nhiều thời gian cho các thị trường mình có kinh nghiệm nhiều sẽ là phương án tốt nhất.

Du khách check in bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

+ Thứ tư: Hiện nay có nhiều công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn nên các công ty du lịch có thể yên tâm hợp tác cũng như gửi gắm khách hàng của bạn. Họ sẽ là một thương hiệu của các bạn tại Quy Nhơn – Phú Yên

Tham khảo: Các công ty du lịch uy tín nhất tại Quy Nhơn

4. Top 6 Land tour Quy Nhơn mà các công ty du lịch không thể bỏ qua

4.1. Land tour Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Đây là hành trình land tour trọn gói cơ bản nhất được rất nhiều công ty du lịch quan tâm vì phù hợp với lịch trình của đa số khách hàng (4 ngày 3 đêm). Điểm đặc biệt trong chương trình land tour này là có thêm điểm đến Phú Yên (Cách Quy Nhơn khoảng 80km), mảnh đất với nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đạo diễn Victor Vũ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Lịch trình tham khảo: Tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm là tour trọn gói cơ bản nhất

4.2. Land tour Kỳ Co – Land tour biển đảo hot nhất tại Quy Nhơn

Kỳ Co là điểm đến nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay với làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp và cũng là điểm du lịch mà hầu hết tất cả các công ty du lịch đưa vào lịch trình tour Quy Nhơn.

Xem chi tiết: Bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Một số kinh nghiệm mà các công ty lưu ý khi mua land tour Kỳ Co:

+ Land tour Kỳ Co đã bao gồm nếu mua Land tour Quy Nhơn trọn gói. Nhưng nếu chỉ mua gói Land tour Kỳ Co nên tìm các đối tác uy tín cung cấp dịch vụ trực tiếp tại Nhơn Lý – Quy Nhơn. Một số đối tác các bạn có thể tham khảo như: Kỳ Co Travel, Tour Kỳ Co, Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Trip

Kỳ Co là thiên đường Maldives tại Quy Nhơn

+ Land tour Kỳ Co có 2 loại: Land tour Kỳ Co bằng cano và Land tour Kỳ Co bằng đường bộ (Áp dụng với điều kiện thời tiết khi cano đi không được)

+ Land tour Kỳ Co bằng cano bao gồm: Cano siêu tốc, bữa ăn trưa hải sản, vé tham quan Kỳ Co, dịch vụ tại Kỳ Co, bảo hiểm, khăn lạnh, mũ lá (tùy dịch vụ các đối tác cung cấp), hướng dẫn viên bản địa, dịch vụ lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa.

Lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa

+ Bãi tắm Kỳ Co là bãi ngang nên thường có sóng lớn, có những ngày buổi sáng xem thời tiết mới biết được đi cano được hay không.

+ Giá land tour Kỳ Co hiện nay dao động từ 380.000 vnd – 450.000 vnd/người lớn tùy vào chất lượng, dịch vụ, thực đơn hải sản của các đối tác cung cấp land cũng như số lượng người tham gia tour.

Tham khảo lịch trình land tour Kỳ Co – lặn ngắm san hô Bãi Dứa tại đây: Land tour Kỳ Co

4.3. Land tour Hòn Khô – Land tour biển đảo rẻ nhất tại Quy Nhơn

Hòn Khô là điểm du lịch tuyệt vời tại Quy Nhơn và cũng là điểm thay thế hoàn hảo nếu Kỳ Co không đi được bằng cano hoặc không thể lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa được (Vì Hòn Khô nằm trong vịnh nên nước biển êm hơn và có thể phục vụ cho những giai đoạn mùa thấp điểm, thời tiết sóng lớn tại Quy Nhơn)

Xem chi tiết: Đảo Hòn Khô Quy Nhơn

Đảo Hòn Khô là hòn đảo yên lặng nhất tại Quy Nhơn với con đường giữa biển tuyệt đẹp

Hòn Khô cũng là điểm du lịch biển đảo với chi phí thấp nên đối với những tour yêu cầu kinh phí thấp thì Hòn Khô là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Land tour Hòn Khô bao gồm: cano siêu tốc / Thuyền composit, bữa ăn trưa hải sản, bảo hiểm, khăn lạnh, mũ lá (tùy dịch vụ các đối tác cung cấp), hướng dẫn viên bản địa, dịch vụ lặn ngắm san hô tại Bãi Hòn Khô

Một số đối tác cung cấp Land tour Hòn Khô uy tín các bạn có thể tham khảo: Tour Hòn Khô, Quy Nhơn Go, Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Trip

Lặn ngắm san hô tại Bãi san hô Hòn Khô

Lịch trình Land Tour Hòn Khô – lặn san hô đón tại Nhơn Hải các bạn có thể xem tại đây: Tour Hòn Khô đón tại Nhơn Hải

Giá Land tour Hòn Khô dao động từ 250.000 vnd đến 320.000 vnd/người lớn tùy vào dịch vụ của các đối tác cung cấp land, thực đơn hải sản và số lượng khách tham gia tour.

4.4. Land tour Cù Lao Xanh – Land tour biển đảo đắt nhất tại Quy Nhơn

Cù Lao Xanh được mệnh danh là hòn ngọc biển đông tại Quy Nhơn với phong cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, còn hoang sơ nên rất thích hợp cho du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá.

Xem chi tiết: Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Toàn cảnh Đảo Cù Lao Xanh xinh đẹp

Land tour Cù Lao Xanh là land tour biển đảo giá cao nhất hiện nay tại Quy Nhơn vì thời gian đi cano dài và chi phí ăn uống, nhân lực phục vụ tại đảo xa sẽ cao hơn so với các land tour biển đảo khác (Cano đi Cù Lao Xanh 30 phút, Kỳ Co khoảng 10 – 13 phút còn Hòn Khô thì 3 – 4 phút)

Cano đón khách tại Bến Hàm Tử Quy Nhơn

Land tour Cù Lao Xanh bao gồm: Cano siêu tốc, bữa ăn hải sản, vé tham quan các điểm, xe điện tham quan quanh đảo, dịch vụ lặn ngắm san hô, nước suối, khăn lạnh, hướng dẫn bản địa, Homestay / Khách sạn / lều phượt (Đối với Land tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm)

Cù Lao Xanh là điểm du lịch sống ảo tuyệt đẹp của giới trẻ.

Một số đối tác cung cấp Land Tour Cù Lao Xanh tại Quy Nhơn: Quy Nhơn Tourist, Cù Lao Xanh Tour, Cù Lao Xanh Travel

Lịch trình Land Tour Cù Lao Xanh 1 ngày bạn có thể tham khảo: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

Giá land tour Cù Lao Xanh từ 680.000 vnd – 730.000 vnd/người lớn tùy vào chất lượng và dịch vụ của các đối tác cung cấp land tour, thực đơn hải sản cũng như số lượng người tham gia tour

Xe điện là lựa chọn an toàn hơn để tham quan quanh đảo

Lưu ý: Hiện nay Cù Lao Xanh là đảo quân sự nên hạn chế không cho du khách người nước ngoài ra đảo.

4.5. Land tour 2 đảo Hòn Khô – Kỳ Co Quy Nhơn – Sự kết hợp tuyệt vời

Du lịch Quy Nhơn nên đi Kỳ Co hay Hòn Khô là câu hỏi mà rất nhiều du khách quan tâm và các khách hàng của các công ty du lịch ngoài tỉnh cũng sẽ có những thắc mắc tương tự. Thông thường các công ty du lịch sẽ thiết kế 1 ngày du lịch biển đảo cho các tour dài ngày tại Quy Nhơn Phú Yên và Kỳ Co luôn là lựa chọn hàng đầu cho ngày này, nhưng cũng có nhiều du khách muốn đi thêm cả Hòn Khô thì Tour 2 đảo Kỳ Co – Hòn Khô chính là đáp án giải quyết.

Hòn Khô và Kỳ Co là sự kết hợp rất tuyệt vời, tiết kiệm thời gian cho Quý du khách

Land tour 2 đảo Quy Nhơn bao gồm: Cano siêu tốc, bữa ăn hải sản, vé tham quan các điểm, Vé vào Kỳ Co, dịch vụ lặn ngắm san hô, nước suối, khăn lạnh, hướng dẫn bản địa

Lịch trình tham quan 2 đảo Quy Nhơn các bạn tham khảo tại đây: Tour 2 đảo Hòn Khô Kỳ Co Quy Nhơn

Giá Land tour 2 đảo Quy Nhơn dao động từ 420.000 vnd – 490.000 vnd/người lớn tùy vào chất lượng dịch vụ, thực đơn hải sản của các đơn vị cung cấp land tour cũng như số lượng người tham gia tour

Kỳ Co – bãi tắm đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay mà nhất định bạn không thể bỏ qua

Lưu ý: Nếu đã chọn Tour 2 đảo, thời gian dành cho các du khách tại mỗi đảo sẽ ít hơn nhiều so với các tour 1 đảo Kỳ Co hay Hòn Khô.

4.6. Land tour Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm kết hợp Team Building, Gala Dinner (Du lịch Mice Quy Nhơn)

Du lịch M.I.C.E (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình tour du lịch kết hợp với hội thảo, khen thưởng, tri ân và Team building – Gala Dinner nên hình thức này rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn vì luôn đem lại giá trị văn hóa, tạo tinh thần kết nối, tăng năng suất lao động của nhân viên trong công ty.

Team Building tại Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Vì thế đây là một trong những Land Tour hàng đầu dành cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp của các công ty du lịch khi đến Quy Nhơn

Lịch trình tham khảo: Tour du lịch Mice Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Gala Dinner tại Quy Nhơn kết nối doanh nghiệp

5. Bảng giá thuê xe Quy Nhơn dành cho các công ty du lịch

Thuê xe tại Quy Nhơn cũng là một phần dịch vụ của Land Tour Quy Nhơn nên cũng là một vấn đề quan trọng trong chương trình tour. Xe đời mới, tài xế thân thiện, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng tùy thuộc vào đối tác xe uy tín tại Quy Nhơn.

Dàn xe 45 chỗ đón khách tại Sân bay Phù Cát

Tham khảo bảng giá thuê xe Quy Nhơn và chi tiết các loại xe từ 4 đến 45 chỗ Quy Nhơn tại đây: Thuê xe Quy Nhơn

6. Quy trình đặt Land tour Quy Nhơn an toàn nhất

Tùy vào mỗi công ty sẽ có các quy trình đặt Land Tour khác nhau, nhưng Quy trình chuẩn vẫn là Quy trình mà nhiều công ty tại Quy Nhơn đã sử dụng:

+ Quý đối tác liên hệ và gửi yêu cầu (Gửi kèm hình giấy phép đăng ký lữ hành / kinh doanh qua Email / Zalo…)

+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Công ty cung cấp Land Tour sẽ tư vấn lịch trình phù hợp cũng như các vấn đề liên quan khác dựa theo nhiều năm kinh nghiệm tổ chức (vì qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều công ty “ở xa” không rành nơi đây nên lên chương trình cho khách hàng hay bị ngược đường, ngược các điểm tham quan du lịch nên rất không khả thi và chi phí sẽ cao hơn rất nhiều)

Một chuyến tour thành công tại Quy Nhơn đòi hỏi rất nhiều vấn đề

+ Báo giá, Làm hợp đồng và nhận bàn giao

+ Đại diện đối tác thực hiện chương trình

+ Thanh lý, quyết toán…

+ Chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đi tour.

7. Gợi ý 3 công ty tổ chức Land tour Quy Nhơn nổi bật nhất

7.1. Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist là đơn vị quốc tế hàng đầu tại nơi đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định. Được bình chọn là một trong những thương hiệu du lịch được yêu thích nhất tại Quy Nhơn, Quy Nhơn Tourist dần chiếm được rất nhiều cảm tình của du khách phương xa.

Du khách check in Tháp Đôi Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách hoàn toàn yên tâm vì những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

+ Cam kết tour ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 khách cũng khởi hành

+ Cam kết xe đời mới, tour nào cũng có hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

+ Luôn có nhiều sản phẩm khuyến mãi đặc biệt ấn tượng cho du khách…

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ xe đời mới, chất lượng

Quy Nhơn Tourist luôn là công ty du lịch dẫn đầu xu thế tại Quy Nhơn – Bình Định

Thông tin liên hệ Quy Nhơn Tourist

Tên công ty: Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist

Địa chỉ: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 51/1 Hà Huy Tập, P. Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: www.quynhontourist.com

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

Google map:

7.2. Công ty TNHH Du lịch Quy Nhơn Go (Quy Nhon Go Travel)

Được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung người bản địa, am hiểu các điểm du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định, có kinh nghiệm tổ chức tour từ lúc Du lịch Quy Nhơn mới phát triển. Điểm đặc biệt tại Quy Nhơn Go Travel chính là đơn vị cung cấp Land tour Quy Nhơn cho các đối tác phương xa hàng đầu tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn có các gói tour giá cạnh tranh nhưng chất lượng đảm bảo cho các đối tác du lịch. Hãy đến với Quy Nhơn Go Travel để được phục vụ tốt nhất cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn sắp tới của Bạn.

Quy Nhơn Go Travel là một trong những công ty được yêu thích tại Quy Nhơn

Văn phòng Quy Nhơn Go Travel đối diện Anya Premier 5 sao. Bạn có thể đến giao dịch trực tiếp

Quy Nhơn Go Travel là một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn, tổ chức các Tour du lịch ghép lẻ Quy Nhơn khởi hành hàng ngày với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu văn hóa lịch sử Quy Nhơn – Bình Định.

Quy Nhơn Go Travel luôn ưu tiên các đối tác du lịch có nhu cầu tổ chức tour du lịch tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ đặc biệt với các đối tác đặc biệt là các vấn đề về Tour trọn gói, phòng khách sạn, dịch vụ thuê xe Quy NhơnTeambuilding Quy Nhơn, Gala Dinner v.v…

Quy Nhơn Go Travel là một trong những đơn vị Land tour hàng đầu tại Quy Nhơn

Quy Nhơn Go Travel với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn làm việc năng lượng và chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhiệt tình các vấn đề khi đi du lịch Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ Quy Nhơn Go Travel

Tên công ty: Công ty TNHH Du lịch Quy Nhơn Go

Địa chỉ: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0899 0899 40

Email: quynhongo@gmail.com

Website: www.quynhongo.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongo.vn

Google map:

7.3. Việt Nam Go – Chi nhánh Quy Nhơn

Việt Nam Go là thương hiệu của Bidigroup Việt Nam tại Quy Nhơn, là mạng đặt tour du lịch giá rẻ tại mỗi địa phương, Việt Nam Go luôn có chính sách giá tốt khi Quý khách có nhu cầu đặt tour daily hoặc đặt phòng khách sạn tại nơi Quý khách muốn đến.

Việt Nam Go – Mạng đặt tour giá rẻ tại mỗi địa phương

Thông tin liên hệ Việt Nam Go – Chi nhánh Quy Nhơn

Tên công ty: Công ty TNHH Bidigroup Việt Nam

Địa chỉ: 09 Chương Dương, P. Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0899 0899 40

Website: www.vietnamgo.vn

Email: vietnamgo.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/vietnamgo

Google map:

8. Đúc kết

Top 6 Land tour Quy Nhơn mà Quy Nhơn Hotel đã chia sẻ trên đây là những land tour Quy Nhơn mà chắc chắn các công ty du lịch phương xa không thể bỏ qua khi lên kế hoạch tổ chức tour Quy Nhơn cho khách hàng của mình.

Hãy tìm cho mình một đối tác land tour Quy Nhơn uy tín, thích hợp kết hợp lâu dài để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như mang đến cho Quý khách hàng những chuyến đi thú vị, thành công nhất trên mảnh đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định nhé.

Thu Hương (Quy Nhơn Hotel)

Hãy Gọi Ngay 09777 85 199 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Hotel.Câu Hỏi Thường Gặp

Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Trip và Việt Nam Go Quy Nhơn
Land tour Quy Nhơn dài ngày, Land tour Quy Nhơn 1 ngày và Land tour biển đảo Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh