Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn ở đâu uy tín? Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn thế nào là câu hỏi mà các công ty hay lữ hành phương xa quan tâm
5/5 - (11902 bình chọn)

Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn là lựa chọn số 1 trong phân khúc công ty, doanh nghiệp nhỏ, trường học cũng như đại gia đình có kế hoạch du lịch Quy Nhơn – Bình Định (Xem thêm: Thuê xe 45 chỗ Quy Nhơn. và Thuê xe 35 chỗ Quy Nhơn). Hiện nay, đến với thành phố Quy Nhơn, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ chất lượng uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định mà các bạn có thể yên tâm về dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Xe 29 chỗ Quy Nhơn hiện nay được nhiều công ty du lịch lựa chọn vì sự đa năng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Đối với các công ty du lịch ở xa, lựa chọn đơn vị thuê xe 29 chỗ tại Quy Nhơn uy tín, chất lượng, kinh nghiệm cũng như giá tốt là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho chuyến du lịch được thành công trọn vẹn.

1. Các dòng xe du lịch 29 chỗ Quy Nhơn

Trong phân khúc xe du lịch, các dòng xe du lịch 29 chỗ đã trở nên phổ biến và được rất nhiều công ty thuê đi du lịch, Tour Quy Nhơn 1 ngày hay hành trình dài ngày. Có rất nhiều mẫu xe cao cấp với đầy đủ tiện nghi sang trọng và việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp đi du lịch là điều rất dễ dàng.

Hãy cùng Quy Nhơn Hotel tham khảo về những loại xe 29 chỗ đang có trên thị trường du lịch Quy Nhơn – Bình Định hiện nay nhé

1.1. Xe Thaco Town 29 chỗ

Xe Thaco Town 29 chỗ được khá nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi sự phổ biến của nó tạo nên lòng tin của người dùng truyền tai nhau, không chỉ thế dòng xe này có mức giá thuê rẻ hơn so với các dòng khác. Ngoài ra, không gian chỗ ngồi bên trong xe cũng khá rộng rãi thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trong chuyến đi, cũng tương tự như các dòng xe khác Thaco được trang bị bộ âm thanh đời mới, hỗ trợ sạc pin điện thoại, máy lạnh cao cấp….

Xe Thaco Town 29 chỗ rất phổ biến tại Quy Nhơn

1.2. Xe Isuzu Samco 29 chỗ

Xe Isuzu Samco 29 chỗ cũng không thua kém gì xe dòng xe của Hyundai. Tuy nhiên với xe Samco sở hữu cửa lên xuống ở giữa xe, do đó với những khách ngồi băng ở phía sau cũng có thể chủ động cho việc di chuyển lên xuống xe hơn so với các dòng xe khác. Nội thất bên trong xe thuộc dòng cao cấp hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách thoải mái phục hồi năng lượng ngay khi bước vào xe.

1.3. Xe Huyndai County 29 chỗ

Đây vẫn là loại xe 29 chỗ ngồi và giá thuê xe sẽ rẻ hơn so với các dòng xe 29 chỗ khác tại Quy Nhơn.

Xe Huyndai County 29 chỗ phù hợp các các chương trình Tour Quy Nhơn 1 ngày hay đi du lịch gần vì xe không có khoang chứa hành lý riêng cũng như không gian ngồi chật hơn so với các loại xe bầu hơi 29 chỗ.

Du khách lựa chọn xe 29 chỗ Huyndai County vì giá thành rẻ hơn so với các dòng khác. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

1.4. Các dòng xe 29 chỗ khác tại Quy Nhơn – Bình Định

Ngoài 3 dòng xe 29 phổ biến thường gặp tại thị trường du lịch Quy Nhơn – Bình Định, du khách cũng có thể tham khảo thêm các dòng xe 29 chỗ cao cấp khi đi du lịch để chuyến đi được trọn vẹn và ý nghĩa hơn như:

+ Xe 29 chỗ Limousine Dcar

+ Xe 29 chỗ Universe Mini

+ Xe 29 chỗ Fuso Rosa

Holine liên hệ thuê xe 29 chỗ cao cấp tại Quy Nhơn: 09777 85 199

Dòng xe 29 chỗ Limousine cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn nên các bạn hãy liên hệ sớm nhất

Nội thất cao cấp và hiện đại

2. Dòng xe 29 chỗ nào tốt nhất Quy Nhơn hiện nay

Việc thuê xe mà nhất là xe càng nhiều chỗ lại càng khiến chúng ta khó lựa chọn. Đơn giản là vì quyết định của mình không chỉ liên quan đến một mình mình mà nó còn ảnh hưởng đến lợi ích của rất nhiều người khác nữa.

Dòng xe Thaco Town luôn được các công ty lựa chọn vì phổ biến. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chính vì vậy việc cẩn thận lựa chọn một chiếc xe đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong chuyến đi là việc vô cùng quan trọng. Tại thị trường du lịch Quy Nhơn – Bình Định thì dòng xe Thaco Town 29 chỗ được nhiều công ty du lịch và các nhà xe đầu tư nhiều nhất hiện nay. Dòng xe này đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thaco Town 29 chỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty du lịch. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

3. Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay quốc tế Phù Cát (Bình Định)

Thuê xe 29 chỗ đón tiễn sân bay Phù Cát là nhu cầu rất lớn của đoàn thể, công ty, doanh nghiệp khi đến với du lịch Quy Nhơn – Bình Định. Tuy nhiên việc thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay Phù Cát sẽ gặp nhiều vấn đề lớn vì thực sự khó hơn so với việc các bạn thuê xe 29 chỗ 1 ngày hay dài ngày vì lý do chính:

+ Đa số các xe 29 chỗ đều được đặt trước và cho thuê dài ngày, nên để sắp xếp 1 buổi đưa đón sân bay để lấp vào cũng sẽ ảnh hưởng đến lịch trình sẵn có và rủi ro đối với các công ty cho thuê xe nếu máy bay bị trễ hơn dự kiến.

Xe Huyndai County 29 chỗ và Thaco Town 29 chỗ đón sân bay Phù Cát

Vì thế, để lựa chọn xe 29 chỗ đưa đón sân bay chất lượng mà giá cả phù hợp các bạn nên gọi thật sớm khi có kế hoạch và chọn ra một công ty thuê xe uy tín để làm việc nhé.

(Lưu ý: các bạn hãy gọi nhiều công ty để có nhiều lựa chọn, nếu xe 29 chỗ có sẵn tại sân bay Phù Cát thì đó thật sự quá tuyệt vì lúc đó giá sẽ rẻ hơn rất nhiều)

Du khách sẽ thoải mái cho chuyến hành trình trên chiếc xe 29 chỗ chất lượng

Ngoài ra, các bạn nên kết hợp đưa đón sân bay với các điểm du lịch gần sân bay như: Tháp Bánh Ít, Chùa Thập Tháp, Thành Hoàng Đế, Nhà Thờ Làng Sông hay các điểm du lịch trong nội thành Quy Nhơn như: Tháp Đôi, Ghềnh Ráng Tiên Sa trước khi check in Khách sạn nhé. Đây sẽ là một hành trình tuyệt vời.

Du khách check in Tháp Đôi Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

4. Bảng giá thuê xe 29 chỗ các tuyến du lịch trong ngày cơ bản tại Quy Nhơn

Tuyến đường Khoảng cách Giá tiền (Vnd)
Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn (1 chiều) 35km 1.700.000
Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn – Avani Resort (1 chiều) 47km 2.000.000
Sân bay Phù Cát – FLC Quy Nhơn (1 chiều) 30km 1.900.000
Quy Nhơn City Tour (Ghềnh Ráng – Tháp Đôi – Quy Hòa) (2 chiều) 40km 2.700.000
Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió (2 chiều) 60km 2.600.000
Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió – Trung Lương (2 chiều) 76km 3.000.000
Quy Nhơn – Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió (2 chiều) 76km 2.900.000
Quy Nhơn – Tây Sơn (Bảo tàng Quang Trung – Hầm Hô) (2 chiều) 100km 2.900.000
Quy Nhơn – Phú Yên (2 chiều – 1 ngày) 170km 3.200.000

5. Bảng giá thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn dài ngày

Tuyến đường Khoảng cách Giá tiền (Vnd)
Quy Nhơn – Phú Yên 2 ngày 1 đêm (2 chiều) 180km 5.900.000
Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 2 đêm (2 chiều) 220km 8.900.000
Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm (2 chiều) 260km 10.000.000
Quy Nhơn – Nha Trang 2 ngày 1 đêm (2 chiều) 350km 6.500.000
Quy Nhơn – Nha Trang – Đà Lạt 3 ngày 2 đêm (2 chiều) 600km 9.400.000
Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm (2 chiều) 640km 9.500.000
Quy Nhơn – Đà Nẵng – Huế 3 ngày 2 đêm (2 chiều) 840km 9.900.000
Quy Nhơn – Đà Nẵng – Quảng Bình 4 ngày 3 đêm (2 chiều) 1220km 12.800.000

6. Kinh nghiệm thuê xe du lịch 29 chỗ Quy Nhơn – Bình Định

Đối với thuê xe 29 chỗ tại Quy Nhơn, thông thường các bạn sẽ là đại diện đứng ra thuê xe cho công ty, cho trường học, hay cơ quan của mình. Vì thế, một chiếc xe 29 chỗ đời mới, rộng rãi, tài xế chuyên nghiệp nhiệt tình và quan trọng nhất là giá cả phù hợp với ngân sách của đoàn chính là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Xe 29 chỗ đời mới luôn là tiêu chí hàng đầu của du khách. Ảnh: Nội thất xe Thaco Town 29 chỗ

Quy Nhơn Hotel sẽ chia sẽ các bạn những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn cho mình một đơn vị thuê xe 29 chỗ chuyên nghiệp, uy tín tại Quy Nhơn.

6.1. Tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Quy Nhơn

Có 2 cách để bạn tìm kiếm được một đơn vị cho thuê xe chất lượng tại Quy Nhơn

Cách 1 phổ biến nhất là bạn vào google và nhập nội dung cần tìm kiếm. Ví dụ: “Công ty cho thuê xe uy tín tại Quy Nhơn” hoặc bạn có thể thêm các nội dung theo đúng yêu cầu của mình như “thuê xe đám cưới”, “thuê xe đi sân bay”, “thuê xe du lịch”, “thuê xe 29, 35, 45 chỗ giá rẻ”…. Việc bạn nhập chính xác và đầy đủ nội dung tìm kiếm, sẽ giúp cho bạn tìm được đơn vị cho thuê xe phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo trên Google các công ty thuê xe uy tín tại Quy Nhơn

Sau khi nhập nội dung tìm kiếm, google sẽ hiển thị ra cho bạn một danh sách các đơn vị cho thuê xe phù hợp. Hãy nhấn vào các kết quả  ở trang đầu tiên và lần lượt liên hệ tới họ để tham khảo giá cả.

Hãy nhớ ghi lại thông tin phản hồi của đơn vị cho thuê xe, cụ thể là giá thuê và các quyền lợi khác mà bạn nhận được. Những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lọc và tìm ra được Công ty cho thuê xe nào đưa ra giá thuê rẻ nhất, và phù hợp nhất với bạn.

Quy Nhơn Tourist là một sự lựa chọn tin tưởng cho dòng xe 29 chỗ

Cách thứ hai là bạn có thể tham khảo lời khuyên của người thân hoặc bạn bè đã từng thuê xe trước đó. Chắc hẳn với những kinh nghiệm thuê xe của họ, bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm và tham khảo quá nhiều Công ty cho thuê xe nữa.

6.2. Cách lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

+ Những công ty có xe 29 chỗ thường là những công ty du lịch lớn tại Quy Nhơn hay những nhà xe du lịch lớn, nổi tiếng. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi làm việc với những đơn vị đã có tên tuổi trong ngành du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

+ Những đơn vị cho thuê xe Quy Nhơn uy tín họ đều có pháp nhân công ty rõ ràng (Bạn có thể tìm hiểu và tra cứu thông tin trên website, facebook, mã số thuế…). Giá cả là quan trọng nhưng chất lượng dịch vụ mới chính là yếu tố quyết định cho chuyến đi thoải mái, vui vẻ (Tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, xe đời mới).

Quy Nhơn Tourist là công ty lữ hành quốc tế uy tín tại Quy Nhơn

Ngoài ra có thêm một yếu tố giúp bạn đánh giá được Công ty cho thuê xe uy tín, đó là nội dung và hình ảnh có trên website của họ. Với một Công ty uy tín và chuyên nghiệp thì họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền, cũng như nhiều công sức để đầu tư vào việc thiết kế nội dung website của mình sao cho hữu ích và thân thiện với khách hàng nhất có thể. Vì vậy hãy chú ý và tìm hiểu thêm các nội dung có trên website của họ và chắc chắn sau một vài phút bạn sẽ nhận ra ngay website nào có thiết kế đẹp và có nội dung được đầu tư công sức nhất.

Xe 29 chỗ Quy Nhơn thích hợp cho các chuyến du lịch dài ngày. Ảnh: Quy Nhơn Go Travel

6.3. Quy trình đàm phán thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn

+ Trong quá trình làm việc phải có xác nhận qua Email, tin nhắn, văn bản (SMS, Zalo, Viber, Facebook) – Tốt nhất là Email. Nội dung xác nhận những thông tin cơ bản như sau: Thời gian, đời xe (Có biển số xe càng tốt), tên + số tài xế, lịch trình, giá cả, hình thức thanh toán, các thông tin khác như: cầu đường, phụ thu, phát sinh thêm v.v…

+ Các bạn nên chuyển cọc trước để xác nhận giữ xe và dịch vụ cho mình, sau khi chuyển cọc phải có phản hồi từ bên cho thuê xe. (Các bạn nên nhớ một điều: chuyển cọc để có sự ràng buộc giữa đôi bên)

Các bạn hãy cọc trước để giữ những chiếc xe mới, chất lượng

+ Trước ngày đi 1 ngày nên gọi trước 1 lần nữa (Gọi bên đơn vị cho thuê xe và tài xế) để đảm bảo chắc chắn rằng xe sẽ theo đúng kế hoạch và nếu có bất kì vấn đề gì, bên thuê xe sẽ xử lý và thay đổi kịp thời. Vì đến mùa cao điểm du lịch, đề phòng bất kì rủi ro nào là việc các bạn nên làm để chuyến du lịch được trọn vẹn hơn.

+ Cuối cùng, nếu có bất kỳ sự thay đổi gì từ phía các bạn (số lượng người (buộc phải thay đổi xe, thời gian…) thì nên thông báo càng sớm càng tốt đến đơn vị cho thuê xe để xử lý và thay đổi kịp thời, giữ dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe tại Quy Nhơn

7. Thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn ở đâu uy tín?

Du lịch Quy Nhơn phát triển nên có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Quy Nhơn nhưng để tìm cho mình một đơn vị cho thuê xe uy tín, tài xế chuyên nghiệp, xe đời mới cũng cần nhiều thời gian. Quy Nhơn Hotel giới thiệu các bạn 3 công ty cho thuê xe 29 chỗ nổi tiếng tại Quy Nhơn mà nhất định các bạn không thể bỏ qua

7.1. Quy Nhơn Tourist – Công ty lữ hành quốc tế hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định

Quy Nhơn Tourist là một công ty du lịch rất nổi tiếng tại Quy Nhơn và được rất nhiều du khách lựa chọn cho dịch vụ tour du lịch. Quy Nhơn Tourist có đội ngũ xe, hướng dẫn viên, tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Quy Nhơn.

7.1.1. Một số hình ảnh xe của Quy Nhơn Tourist

Dàn xe 45 chỗ đời mới công ty du lịch Quy Nhơn Tourist

Dàn xe 29 – 34 chỗ Quy Nhơn Tourist

Dàn xe 16 chỗ của Công ty

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình

Bên trong xe được làm mới hàng ngày, sạch sẽ

7.1.2. Thông tin liên hệ Quy Nhơn Tourist

Trụ sở giao dịch: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 51/1 Hà Huy Tập, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: 

www.quynhontourist.com

www.quynhontourist.vn

www.quynhontourist.com.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

7.2. Quy Nhơn Go Travel – Công ty land tour Quy Nhơn uy tín

Nhắc đến Quy Nhơn Go Travel – Nhắc đến công ty Land Tour Quy Nhơn uy tín nhất tại Quy Nhơn hiện nay cùng dịch vụ thuê xe 29 chỗ chuyên nghiệp, tận tậm cho các công ty du lịch phương xa khi đến với mảnh đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định.

7.2.1. Một số hình ảnh xe của Quy Nhơn Go Travel

Văn phòng Quy Nhơn Go Travel đối diện Anya Premier 5 sao. Bạn có thể đến giao dịch trực tiếp

Quy Nhơn Go có các loại xe 16 chỗ đẳng cấp và sang trọng

Dàn xe 29 -34 -45 chỗ đa dạng, đời mới

Dàn xe 45 chỗ đẳng cấp tại Quy Nhơn Go Travel

Xe đời mới chất lượng cao tại Sân bay Phù Cát

Chờ khách tại Khu dã ngoại Trung Lương

7.2.2. Thông tin liên hệ Quy Nhơn Go Travel

Địa chỉ: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0899 0899 40 – 0933 100 859

Email: quynhongo@gmail.com – info@quynhongo.vn

Website: www.quynhongo.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongo.vn

7.3. BidiGroup – Công ty thuê xe chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

Bidi Group là tập đoàn đa ngành nghề như bất động sản, dịch vụ du lịch, ăn uống và đây là một trong những công ty cho thuê xe 16 – 29 – 35 – 45 chỗ uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn với nhiều loại xe đời mới, chất lượng cao

Một số hình ảnh xe của Bidi Group:

Dàn xe 45 chỗ tại Quảng trường Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành

Chờ khách tại Sân bay Phù Cát

Xem thêm: Công ty thuê xe Quy Nhơn uy tín

Quy Nhơn Hotel đã review chi tiết về dịch vụ thuê xe 29 chỗ Quy Nhơn cũng như chia sẻ kinh nghiệm, thủ tục, bảng giá các loại xe 29 chỗ cũng như danh sách những công ty cho thuê xe 29 chỗ uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định

Hãy xách balo lên và đến ngay thành phố biển Quy Nhơn tuyệt đẹp này các bạn nhé

Thảo Ly (Quy Nhơn Hotel)

Hãy Gọi Ngay 09777 85 199 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Hotel.Câu Hỏi Thường Gặp

Tùy chính sách giá của các công ty mà dao động từ 2.300.000 đến 2.600.000 VND/lượt
Quy Nhơn Tourist, Việt Nam Go Quy Nhơn và thuexequynhon.vn
0256.6 53 59 59 (Công ty)
09777 851 99 (Hotline)
Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay
Quynhonhotel.com © 2023 - Kênh đặt phòng khách sạn lớn nhất Quy Nhơn

DKKD: 4101468338, Ngày cấp: 11/07/2016, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Định

Quy Nhơn: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 94 Hà Huy Tập, P. Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định ( Xem bản đồ )

Phú Yên: 283 Nguyễn Công Trứ, TP Tuy Hòa, Phú Yên ( Xem bản đồ)